23 căn penthouse nhìn ra vịnh Hạ Long

23 căn penthouse nhìn ra vịnh Hạ Long

23 căn penthouse nhìn ra vịnh Hạ Long 07/04/2023

23 căn penthouse Sky Castle tại dự án The Dragon Castle có vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp ra vịnh Hạ Long, thiết kế tân cổ điển sang trọng.

Với lợi thế nhìn ra vịnh, 23 căn penthouse sử dụng hệ cửa lớn bao quanh ngôi nhà ôm trọn tầm nhìn núi và biển. Kiến trúc tân cổ điển kết hợp với khu vườn xanh tươi bên ngoài và khoảng sân rộng lên đến 60m2 bao quanh khiến căn hộ trên không trở nên khác biệt.

Thiết kế Penhouse Sky Castle.
Thiết kế Penhouse Sky Castle. Ảnh phối cảnh: N.H.O

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Công ty Kiến trúc ADU (Hàn Quốc), The Dragon Castle là một hệ sinh thái khép kín gồm 1.288 căn hộ với hơn 30 tiện ích cho người sử dụng. Trong dó, số lượng penthouse chỉ chiếm 0,02% trong tổng số căn hộ tại đây. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ bắt đầu bàn giao vào quý II.

N.H.O – chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản đến từ Hàn Quốc đánh giá penthouse là dòng sản phẩm khan hiếm và đặc biệt. “Với xu thế phát triển và tiềm năng của thành phố du lịch nghỉ dưỡng này, các căn penthouse Sky Castle tại The Dragon Castle ở Hạ Long sẽ giàu tiềm năng sinh lời”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Lợi thế đầu tiên của dự án là vị trí đắc địa. Từ The Dragon Castle, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút là tiếp cận với các tuyến giao thông chính: đường cao tốc, trung tâm văn hóa mới, cầu Bãi Cháy; khoảng 10 phút đến trung tâm thành phố; 35 phút đến sân bay quốc tế Vân Đồn, Cát Bi. Chỉ chưa đầy 2 tiếng trên con đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long và cũng chỉ hơn 30 phút xuất phát từ cao tốc phía đầu Hải Phòng, mọi người cũng có thể tiếp cận dự án.

Tiềm năng của dự án còn đến từ sự phát triển kinh tế và lợi thế của Quảng Ninh. Sở hữu hạ tầng, du lịch, cảng biển, công nghiệp, kinh tế cửa khẩu, nơi này trở thành trung tâm logistics, kinh tế, văn hóa của khu vực phía Bắc.

Cảnh sắc vịnh Hạ Long. Ảnh: Freepick
Cảnh sắc vịnh Hạ Long. Ảnh: Freepick

Hệ thống hạ tầng giao thông của Hạ Long, Quảng Ninh thuộc top đầu cả nước, gồm đường bộ cao tốc, cảng biển, hàng không giúp cho việc đi lại, giao thương vô cùng thuận lợi. Tỉnh có địa hình đầy đủ rừng, núi, biển đảo, sông hồ, vùng biên để phát triển đa dạng các loại hình kinh tế.

Từ năm 2012, Quảng Ninh được tư vấn chiến lược bởi các tên tuổi hàng đầu thế giới như McKinsey, BCG, Nikken Sekkei… Nhờ vậy, Quảng Ninh luôn nằm trong top đầu các tỉnh phía Bắc về mức sống với GRDP bình quân đầu người.

Bên cạnh nền kinh tế cửa khẩu và lợi thế tài nguyên khoáng sản, hệ thống danh lam thắng cảnh cũng giúp Quảng Ninh phát triển du lịch. Vịnh Hạ Long hai lần được UNESCO xếp hạng di sản thiên nhiên thế giới, thu hút du khách quốc tế. Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, năm 2022, có khoảng 11,6 triệu lượt khách đến thăm Hạ Long. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 25.172 tỷ đồng. Con số này còn tăng mạnh khi du khách Trung Quốc quay trở lại sau Covid-19.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của các tên tuổi trong ngành bất động sản hạng sang giúp bộ mặt Hạ Long thay đổi. Tất cả những lợi thế này giúp dự án The Dragon Castle thu hút nhà đầu tư, người sành điệu và giới nghệ sĩ…

*Nguồn: https://vnexpress.net/23-can-penthouse-nhin-ra-vinh-ha-long-4584219.html