Khan hiếm nguồn cung, bất động sản Quảng Ninh tăng nhiệt trở lại với Lễ kick off dự án The Dragon Castle Hạ Long

Thứ Hai 20/03/2023

Thị trường bất động sản Quảng Ninh quay trở lại trạng thái có dự án còn sản phẩm đủ pháp lý khởi động kế hoạch chiến lược bán hàng mới trong bối cảnh có nhiều thông tin tích cực về hạ lãi suất và thời điểm khu vực này đang khan hiếm nguồn cung.

Dự án The Dragon Castle Hạ Long chuẩn bị hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để gấp rút bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.

Chiều 15/3, chủ đầu tư Công ty TNHH Tổ chức Nhà Quốc gia Quảng Ninh (thành viên của Công ty TNHH Tổ chức Nhà Quốc gia Việt Nam – Công ty N.H.O) tổ chức lễ kick off dự án The Dragon Castle Hạ Long với sự tham gia của 9 sàn phân phối, gần 300 nhân viên môi giới tham dự.

Đại diện 9 sàn phân phối tại Lễ kick off dự án.

Dự án The Dragon Castle Hạ Long tọa lạc tại số 1 đường Cái Lân, trên mặt đường quốc lộ 18 thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án nằm trong khu vực được xác định là lõi trung tâm của trung tâm thành phố mới, liền kề Đại siêu thị Aeon Mall Nhật Bản. Được thiết kế bởi Kiến trúc sư Hàn Quốc kết hợp sử dụng công nghệ xây dựng xanh và bền vững.

The Dragon Castle Hạ Long gồm tổ hợp 1288 căn hộ chung cư có diện tích đa dạng từ 43m2 đến 91m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ, cấu trúc 2 đến 3 mặt thông thoáng. Chủ nhân tương lai có thể khai thác tối đa khả năng kinh doanh lưu trú: cho chuyên gia trong nước và quốc tế làm việc trong các Khu công nghiệp lân cận có nhu cầu thuê dài hạn, cho thuê căn hộ hay homestay khi khách tới Vịnh Hạ Long, nơi vốn là điểm thu hút khách du lịch với hàng triệu lượt ghé thăm.

Sự kiện bất động sản khởi động lại hoạt động mở bán trong bối cảnh Hạ Long khan hiếm nguồn cung.

Tại Lễ kick off, giá căn hộ trung bình được công bố khoảng 35 triệu/m2, diện tích trên dưới 43m2 đến 91 m2, tổng giá từ 1,1 tỷ đến 3 tỷ/ căn, tài chính cần 50%, phần giá trị còn lại lại, ngân hàng cho vay và có chính sách ân hạn 12 – 18 tháng (tuỳ toà). Trong vòng 01 năm sau khi bàn giao khách hàng chỉ cần thanh toán 1%/1 tháng. Chính sách bán hàng hiện đang áp dụng chiết khấu lên tới 8% giá trị căn hộ, kèm quà tặng trị giá lên đến 35 triệu đồng.

Hơn 900 căn đã bán được trong thời điểm đại dịch covid và biến động chính trị, chiến tranh, khủng hoảng trái phiếu tiền tệ, quỹ căn còn lại có lợi thế vị trí số 1 Cái Lân, giáp cảng Cái Lân, tệp khách hàng có nhu cầu ở thực và bài toán vốn ban đầu không nhiều áp lực.

Giám đốc Marketing dự án cho biết, đối với khối shophoue và khối chân đế được chủ đầu tư hỗ trợ tư vấn đưa các thương hiệu quốc tế về kinh doanh và đảm bảo độ sầm uất phục vụ tiện ích cư dân khi về ở.

Nguồn: Báo Xây Dựng