THE DRAGON CASTLE HẠ LONG, NHỮNG NGÀY TẤT BẬT TRƯỚC BÀN GIAO

Thứ Tư 01/03/2023

Công trường dự án The Dragon Castle hiện đang rất khẩn trương, nhằm kịp tiến độ, hoàn thành cam kết bàn giao cho khách hàng vào tháng Tư năm nay.

Theo thông tin từ bộ phận dự án, hiện tại, tháp 1 – Jinju đang được xây dựng đến tầng 19, các tháp Bada (tháp 2) & San (tháp 3) đã hoàn thành các thủ tục trước khi đưa vào vận hành như phòng cháy chữa cháy, chất lượng công trình…. và đang được Bộ Xây dựng kiểm tra, phê duyệt lần cuối.

Theo kế hoạch, bên cạnh việc bàn giao các căn hộ thuộc tháp BADA & SAN vào tháng Tư thì tòa Jinju sẽ cất nóc cũng trong tháng này. Đến tháng 7 năm nay, một số shophouse sẽ được đưa vào vận hành để phục vụ cư dân.

The Dragon Castle là dự án thứ 3 của N.H.O tại thị trường phía Bắc, mọi công tác bàn giao đều đã được lên kế hoạch bài bản nhằm mang lại trải nghiệm tốt cho cư dân ngay từ lần đầu tiên bước chân vào nhà.

Ông Jo Inyeob- Giám đốc Dự án nhấn mạnh “Các bộ phận của N.H.O, Handong và Alpha Plus đang nỗ lực phối hợp nhịp nhàng để mang đến những trải nghiệm ấn tượng và chỉn chu cho khách hàng khi nhận bàn giao. Thật vinh dự khi được chứng kiến những phút giây cảm xúc của thành viên trong các gia đình, không chỉ những khoảnh khắc đầu tiên mà còn cả hành trình hạnh phúc tại The Dragon Castle.”/