TTTĐ – Ngày 20/11/2014, Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) đã tổ chức Lễ tiếp nhận dự án Khu đô thị mới Tây sông Hậu (Smart City An Giang).

Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) và Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Thiên Bút (gọi tắt là Liên danh N.H.O – TBP) chính thức nhận phần diện tích 51,25 ha đất hợp pháp từ UBND thành phố Long Xuyên để đầu tư và xây dựng Khu đô thị mới ven sông Diamond City bao gồm: chung cư cao tầng, nhà phố liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, chợ truyền thống, công viên cây xanh và nhà ở xã hội…

không-gian-sống-xanh-mát tại-khu-do-thi-diamond-city-an-giang

Khu đô thị mới ven sông Diamond City

Diamond City là khu đô thị phức hợp đa chức năng với nhiều hạng mục dịch vụ cao cấp với mong muốn đóng góp một phần vào sự thay đổi quy hoạch phát triển đô thị của thành phố Long Xuyên, An Giang. Mặt tiền chính của Diamond City giáp đường Thoại Ngọc Hầu. Khu đô thị còn nằm tiếp giáp với các trục đường lớn như Trần Hưng Đạo, Triệu Quang Phục, Điện Biên Phủ với hệ thống kênh rạch và khu dân cư xen kẽ. Quy hoạch và kiến trúc của Diamond City là sự kế thừa về kỹ thuật và công nghệ của các khu đô thị tiên tiến ở các nước như Hàn Quốc, Singapore… được kết hợp hài hòa với những giá trị văn hóa truyền thống, với tập quán của Việt Nam nói chung và người dân An Giang nói riêng.

Theo Ông Seo Duck Su, đại diện Ban Quản lý dự án cho biết: Với vai trò chủ đầu tư, chúng tôi mong muốn tạo dựng những điểm nhấn mang tính truyền thống, giữ lại nét văn hóa của người dân miền Tây Nam Bộ “hào sảng, phóng khoáng” qua các công trình kiến trúc thiết kế hài hòa giữa phong cách phương Tây và phương Đông. Không những vậy, Diamond City cũng thu hút những nhà đầu tư khắp nơi với tiềm năng đầu tư lớn và khả năng thanh khoản cao, xứng đáng nâng tầm cuộc sống mới cho mọi cư dân. Ngoài ra, N.H.O & TBP còn mong muốn sẽ tăng cường thêm mối quan hệ thân thiết giữa N.H.O & TBP với chính quyền địa phương tỉnh An Giang nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung nhằm giúp các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác có thêm thông tin từ dự án Diamond City từ đó có những hợp tác dài hạn cùng có lợi giữa các bên.

phoi-canh-khu-do-thi-diamond-city-02

Phối cảnh khu đô thị Diamond City 

Bên cạnh đó, N.H.O & TBP cũng khẳng định về sứ mệnh là xây dựng niềm tin với khách hàng, cộng đồng và các đối tác bằng những công trình chất lượng cùng những giải pháp mang lại giá trị đặc biệt và với ý tưởng Khu đô thị Xanh do đó trong thiết kế Diamond City luôn bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái sẵn có trong khu vực, thông điệp chủ đạo của dự án là “Nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên”, dự án Diamond City thật sự là một khu đô thị mới với đa dạng tiện ích xanh trong lòng đô thị xanh.

Ngoài nỗ lực xây dựng một khu đô thị mới chỉnh chu về hạ tầng quy hoạch, N.H.O & TBP còn quyết tâm tạo dựng nơi đây thành một trung tâm tài chính, kinh tế vùng, là cầu nối quan trọng giữa Việt Nam và Campuchia.

Hotline: 0961 667 881
Theo dõi Facebook