KTNT – Tối 20-11, Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) tổ chức lễ tiếp nhận dự án Khu đô thị mới ven sông Diamond City từ UBND TP. Long Xuyên. 

Smart City An Giang được triển khai trên diện tích 51,25ha, do N.H.O  và Công ty TNHH MTV Bất động sản Thiên Bút (gọi tắt là liên danh N.H.O – TBP) đầu tư xây dựng với tổng vốn 990 tỷ đồng, dự kiến thực hiện từ năm 2014 đến 2017. Đây là khu đô thị phức hợp đa chức năng với nhiều hạng mục dịch vụ cao cấp như chung cư cao tầng, nhà phố liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, chợ truyền thống, công viên cây xanh và nhà ở xã hội…, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiện nghi, hiện đại, thân thiện với môi trường. Khu đô thị này có vị trí rất thuận lợi, nằm cặp theo sông Hậu, tiếp giáp các trục đường lớn ở TP. Long Xuyên như Thoại Ngọc Hầu, Trần Hưng Đạo, Triệu Quang Phục, Điện Biên Phủ.

khu-do-thi-diamond-city-an-giang

Phối cảnh Khu đô thị mới ven sông Diamond City

Quy hoạch và kiến trúc của Diamond City là sự kế thừa về kỹ thuật và công nghệ của các khu đô thị tiên tiến ở các nước như Hàn Quốc, Singapore… Đây là khu đô thị thông minh đạt tiêu chuẩn quốc tế: được quy hoạch với hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, hệ thống kết nối giao thông huyết mạch, thuận tiện giao thương với các tỉnh thành trong khu vực miền Tây Nam Bộ, là cầu nối quan trọng giữa Việt Nam và Campuchia.

Minh Tuấn

Hotline: 0961 667 881
Theo dõi Facebook